ภาษาไทย
  หน้าแรก     ทัวร์ทั่วไทย     ทัวร์ทั่วไทยราคาประหยัด     โรงแรมและที่พัก     โปรแกรมทัวร์     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
    เข้าสู่ระบบ!!               
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 20/10/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 24/09/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 950
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (950)
โปรแกรมทัวร์กรุงเทพฯ
โปรแกรมทัวร์กระบี่
โปรแกรมทัวร์กาฬสินธุ์
โปรแกรมทัวร์กำแพงเพชร
โปรแกรมทัวร์กาญจนบุรี
โปรแกรมทัวร์ขอนแก่น
โปรแกรมทัวร์จันทบุรี
โปรแกรมทัวร์ฉะเชิงเทรา
โปรแกรมทัวร์ชลบุรี
โปรแกรมทัวร์ชัยนาท
โปรแกรมทัวร์ชัยภูมิ
โปรแกรมทัวร์ชุมพร
โปรแกรมทัวร์เชียงราย
โปรแกรมทัวร์เชียงใหม่
โปรแกรมทัวร์ตราด
โปรแกรมทัวร์ตรัง
โปรแกรมทัวร์ตาก
โปรแกรมทัวร์นครนายก
โปรแกรมทัวร์นครปฐม
โปรแกรมทัวร์นครพนม
โปรแกรมทัวร์นครราชสีมา
โปรแกรมทัวร์นครศรีธรรมราช
โปรแกรมทัวร์นครสวรรค์
โปรแกรมทัวร์นนทบุรี
โปรแกรมทัวร์นราธิวาส
โปรแกรมทัวร์น่าน
โปรแกรมทัวร์บุรีรัมย์
โปรแกรมทัวร์บึงกาฬ
โปรแกรมทัวร์ปทุมธานี
โปรแกรมทัวร์ประจวบคีรีขันธ์
โปรแกรมทัวร์ปราจีนบุรี
โปรแกรมทัวร์ปัตตานี
โปรแกรมทัวร์อยุธยา
โปรแกรมทัวร์พะเยา
โปรแกรมทัวร์พิจิตร
โปรแกรมทัวร์พิษณุโลก
โปรแกรมทัวร์เพชรบูรณ์
โปรแกรมทัวร์เพชรบุรี
โปรแกรมทัวร์แพร่
โปรแกรมทัวร์พังงา
โปรแกรมทัวร์พัทลุง
โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต
โปรแกรมทัวร์มุกดาหาร
โปรแกรมทัวร์มหาสารคาม
โปรแกรมทัวร์แม่ฮ่องสอน
โปรแกรมทัวร์ร้อยเอ็ด
โปรแกรมทัวร์ยะลา
โปรแกรมทัวร์ยโสธร
โปรแกรมทัวร์ระนอง
โปรแกรมทัวร์ระยอง
โปรแกรมทัวร์ราชบุรี
โปรแกรมทัวร์ลพบุรี
โปรแกรมทัวร์ลำปาง
โปรแกรมทัวร์ลำพูน
โปรแกรมทัวร์เลย
โปรแกรมทัวร์ศรีสะเกษ
โปรแกรมทัวร์สกลนคร
โปรแกรมทัวร์สงขลา
โปรแกรมทัวร์สตูล
โปรแกรมทัวร์สมุทรสาคร
โปรแกรมทัวร์สมุทรสงคราม
โปรแกรมทัวร์สมุทรปราการ
โปรแกรมทัวร์สระแก้ว
โปรแกรมทัวร์สระบุรี
โปรแกรมทัวร์สิงห์บุรี
โปรแกรมทัวร์สุโขทัย
โปรแกรมทัวร์สุพรรณบุรี
โปรแกรมทัวร์สุราษฎร์ธานี
โปรแกรมทัวร์สุรินทร์
โปรแกรมทัวร์หนองคาย
โปรแกรมทัวร์หนองบัวลำภู
โปรแกรมทัวร์อ่างทอง
โปรแกรมทัวร์อุบลราชธานี
โปรแกรมทัวร์อุทัยธานี
โปรแกรมทัวร์อุดรธานี
โปรแกรมทัวร์อุตรดิตถ์
โปรแกรมทัวร์อำนาจเจริญ
 โปรแกรมทัวร์ประหยัด
 โปรแกรมทัวร์อินโดนีเซีย
 โปรแกรมทัวร์จีน
 โปรแกรมทัวร์สิงคโปร์
 โปรแกรมทัวร์ลาว
 โปรแกรมทัวร์เวียดนาม
 โปรแกรมทัวร์พม่า
 โปรแกรมทัวร์กัมพูชา
 โปรแกรมทัวร์มาเลเซีย
รถตู้เช่า,รถตู้ให้เช่า,รถตู้ NGV
รถโค้ชเช่า,รถบัสเช่า,รถมินิบัสเช่า,รถบัสพัดลมเช่า
ทีมบิวดิ้ง,วอล์คแรลลี่,Walk Rally,Team Building
บริษัททัวร์,บริษัทนําเที่ยว,บริษัทท่องเที่ยว
รับจัดกิจกรรม C.S.R.,รับจัดกิจกรรมซี.เอส.อาร์
รับจัดกิจกรรม Car rally,กิจกรรมคาร์แรลลี่
โปรแกรมทัวร์เชียงคาน
โปรแกรมทัวร์ปาย
บริการล้างแอร์,ติดตั้งแอร์,ซ่อมแอร์,เติมน้ำยาแอร์
โปรแกรมทัวร์วังน้ำเขียว
จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
เว็บลิงค์
Upload file
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> โปรแกรมทัวร์จีน >> โปรแกรมทัวร์,แพ็คเกจทัวร์,จีน,เซี่ยงไฮ้,ฮาร์บิ่น,เสิ่นหยาง,ฉางชุน,ฮาร์บิ้น,จี๋หลิน,พระราชวังโบราณ

โปรแกรมทัวร์,แพ็คเกจทัวร์,จีน,เซี่ยงไฮ้,ฮาร์บิ่น,เสิ่นหยาง,ฉางชุน,ฮาร์บิ้น,จี๋หลิน,พระราชวังโบราณ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
โปรแกรมทัวร์,แพ็คเกจทัวร์,จีน,เซี่ยงไฮ้,ฮาร์บิ่น,เสิ่นหยาง,ฉางชุน,ฮาร์บิ้น,จี๋หลิน,พระราชวังโบราณ
  Tell a Friend

โปรแกรมทัวร์,แพ็คเกจทัวร์,จีน,เซี่ยงไฮ้,ฮาร์บิ่น,เสิ่นหยาง,ฉางชุน,ฮาร์บิ้น,จี๋หลิน,พระราชวังโบราณ

รหัสสินค้า: 001163
ราคา: 0.00 บาท   (ราคายังไม่รวมภาษี 0.00 บาท)
รายละเอียด:

โปรแกรมทัวร์จีน - เซี่ยงไฮ้ - ฮาร์บิ่น - เสิ่นหยาง - ฉางชุน - ฮาร์บิ้น - จี๋หลิน - พระราชวังโบราณเสิ่นหยางกู้กง (7 วัน 5 คืน)

วันแรก ท่าอากาศสุวรรณภูมิ (วันนัดหมายเช็คอินที่สนามบิน)
 
 
 ...........น. คณะพร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์ U สายการบิน CZ โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยอำนวยความสะดวกแก่ท่าน

 
วันที่สอง กรุงเทพฯ-เสิ่นหยาง-ช้อปปิ้งมอลล์-ถนนเป่ยซื่อฉาง-ฉางชุน
 
 
 ...........น. ออกเดินทางสู่ เสิ่นหยาง โดยสายการบินไชน่า เซาท์เทิร์น แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ CZ .........
 
 ...........น. เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติ เมืองเสิ่นหยาง (Tao Xian International) หรือ ที่มีชื่อเรียกในภาษาแมนจูว่า มุคเดน ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลเหลียวหนิง ปัจจุบันเป็นหนึ่งในเมืองอุตสาหกรรมที่ใหญ่และสำคัญที่สุด นอกจากนั้นยังเป็นศูนย์กลางการคมนาคมทางภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ตงเป่ย) ของจีนหลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองแล้ว หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองแล้ว นำทุกท่านเดินทางสู่ตัวเมืองเสิ่นหยาง นำท่านเดินทางสู่ ช้อปปิ้งมอลล์ เพื่อเลือกซื้อหาอุปกรณ์กันหนาวเพิ่มเติม จากนั้นนำท่านชม ถนนเป่ยซื่อฉาง เป็นถนนใจกลางเมืองเสิ่นหยาง ให้ท่านได้ชมความงามของซุ้มประตูหินอ่อนแกะสลักอย่างสวยงาม
 
 เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
 
 บ่าย นำท่านโดยสารรถโค้ชเดินทางสู่ เมืองฉางชุน (ใช้เวลาประมาณ 4ชั่วโมง) เมืองฤดูใบไม้ผลิแห่งเขตเหนือของจีน ระหว่างทางให้ท่านได้พักผ่อนหรือชมวิวทิวทัศน์ทั้งสองข้างทาง แต่เดิมฉางชุนเป็นศูนย์กลางอำนาจของเผ่าแมนจู เมื่อญี่ปุ่นเข้ายึดครองเขตแมนจูเรีย ค.ศ.1938-1945 ได้สถาปนาเป็นรัฐแมนจูกัว และได้ประกาศตั้งฉางชุนเป็นเมืองหลวงหลังญี่ปุ่นสิ้นอำนาจ ฉางชุนคงเป็นเมืองหลวงของมณฑลจี๋หลินต่อมา ค.ศ.1950 จีนได้รับความช่วยเหลือจากประเทศรัสเซีย ได้จัดตั้งโรงงานผลิตรถยนต์แห่งแรกขึ้นที่นี่ รถรุ่นแรกที่ผลิตได้ชื่อเจียฟางขนาด 95 แรงม้า จากนั้นก็พัฒนาผลิตรถลีมูซีนธงแดงและรถยนต์อื่นๆ ปัจจุบันฉางชุนกลายเป็นแหล่งอุตสาหกรรมรถยนต์ มีโรงงานผลิตรถที่มีชื่อเสียง เช่น โฟล์คสวาเกน, เซี่ยงไฮ้-จีเอ็ม
 
 ค่ำ  บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
พักที่ โรงแรม MAXCOURT HOTEL หรือเทียบเท่า (ระดับ 4 ดาว)
 
วันที่สาม ฉางชุน-วังผู่ยี๋-จัตุรัสเหวินฮั่ว-ผ่านชมกระทรวงทั้งแปดของแมนจู-ร้านขายเขากวาง-ฮาร์บิ้น–ผ่านชมถนนกั่วเกอหลี-ผ่านชมจัตุรัสอาราเยส์เจฟู
 
 
 เช้า  บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม
นำท่านชม วังผู่ยี๋ หรือ พระราชวังเว่ยหวังกง ที่ประทับของจักรพรรดิ์ปู้ยี จักรพรรดิองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์ชิง หรือกษัตริย์องค์สุดท้ายของแผ่นดินจีน อาศัยอยู่ในช่วงปีค.ศ. 1935-1949 ซึ่งญี่ปุ่นยึดครองแผ่นดินจีนและเพื่อลดแรงเสียดทานจากประชาชน จึงก่อตั้งแมนจูกัวและยกฐานะให้ปู้ยีขึ้นมาเป็นจักรพรรดิกังซีแห่งแมนจูกัวปกครองที่เว่ยหวังกง นอกจากห้องหับต่างๆที่ปูยีเคยใช้นอน นั่ง สูบยา อ่านหนังสือ คุยการงานและปลีกวิเวกอยู่คนเดียว ก็มีรูปภาพ จดหมายแสดงให้เห็นภาพในช่วงนั้น และจัดเป็นพิพิธภัณฑ์แสดงชีวิตความเป็นอยู่ภายในวัง ปลายทศวรรษที่ 50 ปู้ยีได้รับอนุญาตให้ทำงานเป็นคนสวนที่มหาวิทยาลัยในปักกิ่งก่อนจบชีวิตด้วยโรคมะเร็งในปี ค.ศ. 1967 นำท่านชมจัตุรัสเหวินฮั่ว เป็นลานวัฒนธรรมซึ่งเป็นลานกว้าง ขนาดใหญ่ของเมืองฉางชุน นับเป็นสัญลักษณ์สิ่งก่อสร้างของเมือง จากนั้นนำท่าน ผ่านชมกระทรวงทั้งแปดของแมนจู ตั้งอยู่ใจกลางเมืองฉางชุนบนถนนซินหมิน ประกอบด้วยกระทรวงมหาดไทย, กระทรวงยุติธรรม, กระทรวงพาณิชย์, กระทรวงคมนาคม, กระทรวงเกษตร, กระทรวงศึกษาธิการ, กระทรวงการต่างประเทศและกระทรวงสาธารณสุข ก่อสร้างแล้วเสร็จเมื่อปี ค.ศ.1936 จากนั้นนำท่านเลือกชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สมุนไพร และยังสามารถเลือกสรรเขากวางอ่อนที่มีคุณภาพ ณ ตงเป่ย เป็นศูนย์วิจัยสมุนไพร ที่ใหญ่แห่งหนึ่งของจีนซึ่งมีสรรพคุณช่วยบำรุงและรักษาร่างกาย
 
 เที่ยง  บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
 
 บ่าย นำท่านโดยสารรถโค้ชเดินทางสู่ ฮาร์บิ้น (ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง)ชมบรรยากาศ 2 ข้างทางที่ถูกขนานนามว่า “มอสโกตะวันออก” หากดูจากแผนที่ของประเทศจีนแม่น้ำเฮยหลงเจียงที่ตั้งอยู่เขตชายแดนฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ มีลักษณะคล้ายกับหงส์ที่กางปีก ส่วนเมืองฮาร์บินเปรียบเสมือนไข่มุกสวยสะดุดตที่คล้องไว้ตรงคอหงส์ มีแม่น้ำซงฮัวเจียงที่คดเคี้ยวไหลผ่านเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้แก่เมืองเก่าแห่งนี้ และบอกเล่าถึงอดีตที่ผ่านมาอย่างไม่สิ้นสุด จากนั้นนำท่าน ผ่านชม ถนนกั่วเกอหลี จัตุรัสอาราเยส์เจฟู เพื่อชมบรรยากาศแบบรัสเซีย
 
 ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
พักที่ โรงแรม JOIN US PLAZA HOTEL หรือเทียบเท่า (ระดับ 4 ดาว)
 
วันที่สี่ ฮาร์บิ้น–โบสถ์เซ็นโซเฟีย–ชมกิจกรรม ณ แม่น้ำซงฮัวเจียง-สวนสตาลิน- อนุสาวรีย์ฝังหงจี้เนี่ยนถ่า–ถนนจงยาง-ร้านรัสเซีย-เทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง (Harbin 2011 international Icc and Snow Festival)
 

 
 เช้า บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม
นำท่านชม โบสถ์เซ็นโซเฟีย (ไม่รวมค่าเข้าชมภายในโบสถ์) ซึ่งเป็น 1 ในโบสถ์คริสต์ 17 แห่ง ซึ่งแสดงถึงวัฒนธรรมรัสเซียที่ได้เข้ามามีอิทธพลในฮาร์บิ้น โบสถ์โซเฟีย เป็นโบสถ์นิกายออร์โธด็อกซ์ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ 1907 ภายหลังจากที่ทหารรัสเซียต้องประสบกับความพ่ายแพ้ใน สงคราม รัสเซีย–ญี่ปุ่น (ค.ศ.1904–1905) โดยชาวรัสเซียได้สร้างโบสถ์แห่งนี้ขึ้นเพื่อเป็นที่พักพิงทางใจ และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่กองทหารรัสเซียที่เข้ามาประจำอยู่ ณ ที่นี้โบสถ์แห่งนี้ได้รับบูรณะอีกครั้งในปี ค.ศ.1923 และหลังจากที่ใช้เวลาในการซ่อมแซมต่อเติมนานถึง 9 ปี โบสถ์เซนต์โซเฟีย ก็ได้กลายเป็นโบสถ์ออร์โธด็อกซ์ ที่ใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเซียตะวันออก ตัวโบสถ์สูง 53 เมตร มีโถงหลักที่มีหลังคารูปหัวหอม สร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมแบบไบแซนไทม์คล้ายกับสถาปัตยกรรมของจัตุรัสแดงในกรุงมอสโคว จากนั้นนำท่านชมกิจกรรมการเล่นสกีบน แม่น้ำซงฮัวเจียง ที่กลายเป็นน้ำแข็ง ชมการว่ายน้ำในฤดูหนาว พร้อมกิจกรรมบนน้ำแข็งที่แสนสนุก เช่น บันไดน้ำแข็ง แคร่เลื่อนหิมะ สโนว์โมบิล เป็นต้น
 
 เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
 
 บ่าย นำท่านชม สวนสตาลิน หรือ ซื่อต้าหลินกงหยวน ริมฝั่งแม่น้ำซงฮัว โดยสวนแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ.1953 ซึ่งมีรูปแบบที่รับอิทธิพลจากศิลปกรรมของทวีปยุโรป แต่มีความสมบูรณ์แบบกว่าและมีเอกลักษณ์ที่ห้าวหาญ ซึ่งเปรียบเสมือนอุปนิสัยของชาวเหนือของประเทศจีน เพื่อเป็นหลักฐานถึงสัมพันธภาพอันดีต่อกัน ระหว่างสองชาติมหาอำนาจแห่งโลกคอมมิวนิสต์ ทุกท่านจะได้เห็นวิวหิมะธรรมชาติที่สวยงามและกิจกรรมการเล่นสกีบนแม่น้ำซงฮวา ที่กลายเป็นน้ำแข็งทั้งสายน้ำ ชมพร้อมกิจกรรมบนน้ำแข็งที่แสนสนุก เช่น บันไดน้ำแข็ง แคร่เลื่อนหิมะ เป็นต้น นำท่านชม อนุสาวรีย์ฝังหงจี้เนี่ยนถ่า สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึง วีรชนที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์น้ำท่วม เมื่อปี ค.ศ.1957 นำท่านช้อปปิ้งย่าน จงยางปู้สิงเจี้ย หรือ ถนนจงยาง เชิญท่านอิสระช้อปปิ้งสินค้าของฝากและของที่ระลึก ณ ย่านการค้าของเมืองฮาร์บิ้น จากนั้นนำท่านชม ร้านรัสเซีย ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้า หรือ ของฝาก จากรัสเซีย เช่น ช็อคโกแล็ต, ตุ๊กตาแม่ลูกดก เป็นต้น
 
 ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
นำท่านชม เทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง (Harbin 2011 international Icc and Snow Festival) หรือ นิทรรศการและศิลปะกรรมการแกะสลักน้ำแข็งประจำปีของฮาร์บิ้น ปิงเสวี่ยต้าซื่อเจี้ย ที่เมืองฮาร์บิ้นซึ่งฤดูเยือกแข็งที่ยาวนาน ทำให้ฮาร์บิ้นซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีนกลายเป็นเมืองน้ำแข็ง สภาพอากาศเย็นจัดทำให้แม่น้ำซงฮัว กลายเป็นลานน้ำแข็งที่ทั้งหนาและกว้างใหญ่ ที่ผู้มาร่วมงานใช้เล่นสไลเดอร์ ลากเลื่อนและกีฬาต่างๆ อย่างเช่น ฮ็อกกี้, สเก็ตและสกีกันอย่างสนุกสนาน มีการนำน้ำแข็งก้อนโตมาแกะสลักเป็นรูปต่างๆ ให้ท่านชมความงดงามของโคมไฟน้ำแข็งยามค่ำคืนตามอัธยาศัย
พักที่ โรงแรม JOIN US PLAZA HOTEL หรือเทียบเท่า (ระดับ 4 ดาว)
 
วันที่ห้า ฮาร์บิ้น-จี๋หลิน-สวนเป่ยซาน-จัตุรัสซื่อจี้–วิวแม่น้ำซงฮัวเจียง-ฉางชุน 
 
   เช้า  บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม
นำท่านโดยสารรถโค้ชเดินทางสู่ เมืองจี๋หลิน (ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง) เป็นเมืองที่มีประวัติยาวนานตั้งแต่สมัยราชวงศ์หมิง เดิมคือป้อมปราการ เรียกว่า ฉวงฉ่าง เมืองนี้มีความอุดมสมบูรณ์เป็นอันดับ 1 ใน 6 ของเมืองจีน ที่ซึ่งไม่เคยขาดน้ำเลย มีแม่น้ำซงฮัวเจียงไหลผ่านกลางเมืองซึ่งอยู่ในวงล้อมของขุนเขา และมี 1 ใน 4 สิ่งมหัศจรรย์ของจีน ก็คือ อู้ซง เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นประมาณปีละ 30 หน ระหว่างเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ เมืองนี้ยังเป็นแหล่งกำเนิดของชาวแมนจูอีกด้วย
 
 เที่ยง  บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
 
 บ่าย  นำท่านชม สวนเป่ยซาน ซึ่งเป็นสวนที่มีทิวทัศน์ที่สวยงาม มีเขาสูงสามารถขึ้นไปชมวิวในมุมสูงได้ ดังนั้นสวนนี้จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง นำท่านชม จัตุรัสซื่อจี้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองจี๋หลิน ชม ทิวทัศน์ทั้งสองฝั่งแม่น้ำซงฮวาเจียง ซึ่งอยู่ที่ถนนซงฮวาเจียง มีต้นกำเนิดจากภูเขาฉางไป๋ซานเทียนฉือ หากมองลงมาจะเห็นเป็นรูปตัว S ในช่วงฤดูหนาวแม่น้ำส่วนใหญ่ที่จี๋หลินจะกลายเป็นน้ำแข็ง นำท่านชม วิวแม่น้ำซงฮัวเจียง ซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างยิ่ง จากนั้นนำท่านโดยสารรถโค้ชเดินทางสู่ เมืองฉางชุน (ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง) ระหว่างทางให้ท่านได้พักผ่อนหรือชมวิวทิวทัศน์ทั้งสองข้างทาง
 
 ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
พักที่ โรงแรม MAXCOURT HOTEL หรือเทียบเท่า (ระดับ 4 ดาว)
 
วันที่หก ฉางชุน-เสิ่นหยาง-พระราชวังโบราณเสิ่นหยางกู้กง-ถนนย้อนยุคราชวงศ์ชิง ร้านขนนก
 
 
 เช้า บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม
นำท่านโดยสารรถโค้ชเดินทางสู่ เมืองเสิ่นหยาง (ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง) ระหว่างทางท่านจะได้สัมผ้สธรรมชาติที่แสนงดงามทั้ง 2 ข้างทาง
 
 เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
นำท่านเที่ยวชม พระราชวังโบราณเสิ่นหยางกู้กง โบราณสถานจากสมัยต้นราชวงศ์ชิง ที่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี และมีลักษณะคล้ายคลึงกันมาก กับพระราชวังหลวงที่กรุงปักกิ่ง สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1625 ภายหลังจากที่ราชวงศ์แมนจูได้สถาปนาให้เสิ่นหยางเป็นราชธานีประกอบด้วยตำหนักใหญ่น้อยกว่า 300 ห้อง บนพื้นที่กว่า 60,000 ตารางเมตร ภายหลังจากที่ราชวงศ์หมิงถูกโค่นล้มลง (ค.ศ.1368-1644) ชาวแมนจูก็ได้สถาปนาราชวงศ์ชิงขึ้นได้ย้ายเมืองหลวงไปอยู่ที่กรุงปักกิ่ง และใช้เสิ่นหยางเป็นเมืองหลวงแห่งที่สอง รวมทั้งใช้พระราชวังแห่งนี้เป็นที่ประทับขององค์จักรพรรดิหลายพระองค์ เช่น คังซี, เฉียนหลง, เจียชิ่ง ฯลฯ เมื่อครั้งเสด็จเยือนทางเหนือ นำท่านชม ถนนย้อนยุคราชวงศ์ชิง ที่มีบรรยากาศแบบโบราณ เหมือนนำท่านกลับสู่อดีตเมื่อสามร้อยกว่าปีที่แล้ว นำท่านแวะช้อปปิ้ง ร้านภาพขนนก หยี เหมา ฮั่ว ซึ่งเป็นร้านเกี่ยวกับภาพประดิษฐ์ขนนกสีสันหลากหลาย ที่ถูกตกแต่งจัดวางเป็นรูปต่างๆอย่างสวยงาม และน่าทึ่ง
 
 ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
พักที่ โรงแรม LEXINGTON SHENYANG RICH GATE HOTEL หรือเทียบเท่า (ระดับ 5 ดาว)
 
วันที่เจ็ด เทศกาลแกะสลักหิมะน้ำแข็งภูเขาหิมะฉีผันชานเสิ่นหยาง – ถนนเกาหลีผ่านชมสนามกีฬาโอลิมปิค 2008-ถนนซั่งเยี่ยเจีย–เสิ่นหยาง–กรุงเทพฯ
 
 
 เช้า  บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ เทศกาลแกะสลักหิมะน้ำแข็งประจำปี 2011 โลกแห่งความงามของภูเขาหิมะฉีผันชานเสิ่นหยาง ชมการแกะสลักหิมะจาก อาจารย์ฝีมือดีร่วมกับช่างเทคนิคจีน ในงานเทศกาลแกะสลักหิมะที่ใหญ่ที่สุดในโลก พิเศษ ! ฟรี กิจกรรมเล่นสไลน์เดอร์ 30 นาทีให้แก่ทุกท่าน (ค่าอุปกรณ์การเล่นสกีไม่รวมในโปรแกรม)
 
 เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
 
 บ่าย  นำท่านอิสระช้อปปิ้งที่ ถนนเกาหลี แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแนวเกาหลี สุดอินเทรนด์ มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้อมากมายสไตล์เกาหลี นำท่าน ผ่านชมศูนย์กีฬาโอลิมปิก2008 ประกอบด้วยสนามกีฬาหลัก ที่เคยจัดรายการแข่งขันฟุตบอลบางรอบของงานกีฬาโอลิมปิคปี 2008 มองดูจากจุดยืนที่ห่างไกลแล้ว รูปร่างของสนามกีฬาหลักเหมือนกับมงกุฎแก้วผลึกในมือของเทพธิดาแห่งชัยชนะ ส่วนหอกีฬาในร่มสองแห่งที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตก และทิศตะวันออกดูเหมือนกับปีกทั้งสองข้างของเทพธิดาแห่งชัยชนะนั้น ชาวเมืองเสิ่นหยางตั้งชื่อให้กับศูนย์กีฬาโอลิมปิกว่าเป็นสนามกีฬา "มงกุฎแก้วผลึก" แล้ว จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งที่ย่านขึ้นชื่อของเมืองเสิ่นหยางที่ ถนนซั่งเยี่ยเจีย พบกับสินค้ามากมายหลากหลายให้ท่านช้อปปิ้งติดไม้ติดมือกลับบ้านก่อนกลับ 
 
 ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
นำท่านเดินทางสู่ ท่าอากาศยานเมืองเสิ่นหยาง Tao Xian International
 
 ......... น. เดินทางกลับสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบินไชน่า เซาท์เทิร์น แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ CZ .......
 
 ......... น. เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ...
 
------------------------------------
 
 
โปรแกรมการเดินทางเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม หรือเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยวบางรายการ หรือทดแทนรายการท่องเที่ยวบางรายการและจะต้องมีจำนวนผู้โดยสารจำนวน 15 ท่านขึ้นไปจึงออกเดินทางในกรณีที่มีจำนวนผู้โดยสารไม่ถึง 15 ท่านไม่มีหัวหน้าทัวร์ไทย
** ราคานี้ชัวร์ รวม ภาษีสนามบินไทย-จีนและค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง**
** ราคานี้ไม่แจกกระเป๋า ไม่รวมทิป **
****เที่ยวบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากรายการเล็กน้อย กรุณาตรวจสอบอีกครั้งก่อนจอง****
ข้อควรทราบ : ตามนโยบายของรัฐบาลจีน ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งเมืองจีน ทุกเมือง กำหนดให้มีการประชาสัมพันธ์สินค้าพื้นเมืองให้นักท่องเที่ยวทั่วไปได้รู้จัก ในนามของร้านรัฐบาล คือ บัวหิมะ, หยก, ชาก้อน, นวดฝ่าเท้า, ไข่มุก, ผ้าไหม, ชาหลงจิ่ง, เก๊กฮวย ซึ่งจำเป็นต้องบรรจุในโปรแกรมทัวร์ ด้วย เพราะมีผลกับราคาทัวร์ จึงเรียนให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่านทราบว่า ร้านรัฐบาลทุกร้านจำเป็นต้องรบกวนทุกท่านแวะชม ซื้อหรือไม่ซื้อขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ไม่มีการบังคับใดๆ ทั้งสิ้น
 
อัตรานี้รวม
1. ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด
2. ค่าโรงแรมที่พักตามรายการที่ระบุ (สองท่านต่อหนึ่งห้อง)
3. ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการที่ระบุ
4. ค่าอาหารและเครื่องดื่มตามรายการที่ระบุ
5. ค่ารถรับส่งและระหว่างนำเที่ยวตามรายการที่ระบุ
6. ค่าธรรมเนียมการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศจีน 4 วันทำการ (1,000 บาท)
7. ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ท่านละไม่เกิน 1,000,000 บาท (ค่ารักษาพยาบาล 200,000 บาท) ทั้งนี้ย่อมอยู่ ในข้อจำกัดที่มีการตกลงไว้กับบริษัทประกันชีวิต
8. ราคารวมภาษีสนามบินทุกแห่ง + ภาษีน้ำมัน
 
อัตรานี้ไม่รวม
1. กระเป๋าเดินทาง
2. น้ำหนักกระเป๋าที่เกินกว่าสายการบินกำหนด 20 กิโลกรัมต่อท่าน ส่วนเกินกิโลกรัมละ 500 บาท
3. ค่าทำหนังสือเดินทาง
4. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม, ค่าอาหารที่สั่งเพิ่มเอง, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีดฯลฯ
5. ค่าอาหารที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการ
6. ค่าทำใบอนุญาตที่กลับเข้าประเทศของคนต่างชาติหรือคนต่างด้าว
7. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (กรณีต้องการใบกำกับภาษี) และค่าภาษีบริการหัก ณ ที่จ่าย 3%
8. ค่าทิปไกด์วันละ 10 หยวน, คนขับรถวันละ 10 หยวน (ต่อท่าน)
การสำรองที่นั่ง
1. กรุณาสำรองที่นั่ง+ชำระเงินมัดจำท่านละ 10,000 บาทพร้อมแจ้งชื่อ+สกุล เป็นภาษาอังกฤษตามหนังสือเดินทาง
2. ส่วนที่เหลือ ชำระทั้งหมดก่อนการเดินทาง 15 วัน
การยกเลิก
1. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
2. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 5,000 บาท
3. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 7-14 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
4. ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 1-6 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์
5. ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับสายการบินหรือค่ามัดจำที่พักโดยตรง หรือโดยการผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศและไม่อาจขอคืนเงินได้ รวมถึงเที่ยวบินพิเศษเช่น Extra Flight และ Charter Flight จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือค่าทัวร์ทั้งหมดเนื่องจากค่าตั๋วเป็นการเหมาจ่ายในเที่ยวบินนั้นๆ
 
หมายเหตุ
1. บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
2. บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติและอื่นๆที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย, การถูกทำร้าย, การสูญหาย, ความล่าช้า หรือจากอุบัติเหตุต่างๆ
3. หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ท่านได้ชำระไว้แล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือเอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
5. รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองที่นั่งบนเครื่อง และโรงแรมที่พักในต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
6. ราคานี้คิดตามราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน หากราคาตั๋วเครื่องบินปรับสูงขึ้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาตั๋วเครื่องบินตามสถานการณ์ดังกล่าว
7. กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบินบริษัทฯขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯจะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่นทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆ
8. มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัทฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น
9. หากไม่สามารถไปเที่ยวในสถานที่ที่ระบุในโปรแกรมได้ อันเนื่องมาจากธรรมชาติ ความล่าช้า และความผิดพลาดจากทางสายการบิน จะไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ทางบริษัทฯจะจัดหารายการเที่ยวสถานที่อื่นๆมาให้ โดยขอสงวนสิทธิ์การจัดหานี้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
เอกสารในการทำวีซ่าจีนสำหรับหนังสือเดินทาง
1. หนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. หนังสือเดินทางต้องมีหน้าว่าง สำหรับประทับตราวีซ่าและตราเข้า-ออก อย่างน้อย 2 หน้าเต็ม
3. รูปถ่ายหน้าตรง รูปสี 2 นิ้ว ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน 2 ใบ และต้องไม่ใช่สติ๊กเกอร์ หรือรูปพริ้นจากคอมพิวเตอร์
4. ยื่นวีซ่าด่วน 1 วัน เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มท่านละ 1,200 บาท
5. ยื่นวีซ่าด่วน 2-3 วัน เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มท่านละ 800 บาท
6. สำหรับพาสปอร์ตต่างด้าวจีนเล่มเหลือง และรูปถ่ายภาพสี 2 นิ้ว 5 รูป
7. ค่าธรรมเนียมเดินทางแจ้งเข้า-แจ้งออกของคนต่างด้าว
8. หนังสือเดินทางของคนต่างชาติ จ่ายเพิ่ม ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี (ยกเว้น ไต้หวัน / อเมริกัน) เอกสารพาสปอร์ตพร้อมรูปถ่าย 2 ใบ และที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ หนังสือเดินทางคนไต้หวัน (ต้องกรอกเอกสารเป็นภาษาจีนรายละเอียดที่อยู่) หนังสือเดินทางของคนอเมริกัน จ่ายเพิ่ม 3,560 บาท

ประกาศ
เนื่องจากสภาวะน้ำมันโลกที่มีการปรับราคาสูงขึ้น ทำให้สายการบินอาจมีการปรับราคาภาษีน้ำมันขึ้นในอนาคต ซึ่งทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าภาษีน้ำมันเพิ่มตามความเป็นจริง
 
 
------------------------------------------
 
อัตรานี้รวม
- ค่าตั๋วเครื่องบินไป - กลับ โดยสายการบิน สิงคโปร์ แอร์ไลน์ ( SQ ) พร้อมค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง
- ค่ารถปรับอากาศรับ - ส่ง ตามที่ระบุในรายการ
- โรงแรมที่พัก 2 คืน
- ค่าบัตรเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามที่ระบุไว้ในรายการ
- ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ
- ค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยว
- ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงิน 1,000,000 บาท ตามเงื่อนไขของประกันที่บริษัทได้ทำไว้
- ค่าสัมภาระสำหรับโหลดใต้ท้องเครื่อง น้ำหนักไม่เกิน 15 ก.ก. ต่อ ท่าน/ท่านละ 1 ใบ
 
อัตรานี้ไม่รวม
- ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย (หากต้องการ) / ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่น ๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ
- ค่าทิปมัคคุเทศก์ท้องถิ่นและคนขับรถ (ตามความสมัครใจ)
- ไม่แจกกระเป๋าเดินทาง
 
หมายเหตุ บริษัทฯสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยวได้ตามความเหมาะสม
บริษัท ไม่สามารถรับผิดชอบค่าเสียหายกรณีเกิดเหตุจำเป็นหรือเหตุสุดวิสัย อันเนื่องจากภัยธรรมชาติ การล่าช้า หรือยกเลิกของสายการบิน การนัดหยุดงาน ปัญหาการเมือง การจลาจล การปฏิเสธการเข้าเมือง ฯลฯ ราคาทัวร์เป็นแบบเหมาจ่ายหากท่านยกเลิกรายการใด ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงินในส่วนที่ขาดหายไป
*** อัตราค่าบริการนี้สำหรับคณะเดินทางอย่างต่ำ 20 ท่าน ในกรณีที่คณะเดินทางน้อยกว่าที่กำหนดจะไม่มีมัคคุเทศก์นำเที่ยวจากเมืองไทย แต่จะมีมัคคุเทศก์ที่สิงคโปร์รอรับท่าน (พูดภาษาไทย) ***
 
 
-------------------------------------------------- 
 
โปรแกรมการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการปรับเปลี่ยนราคา
หากมีการปรับขึ้นของภาษีน้ำมันของสายบิน และต้องมีผู้โดยสารจำนวน 15 ท่านขึ้นไปจึงออกเดินทาง
หมายเหตุ ในโปรแกรมจะไม่ได้รวม ค่าทิปของไกด์ท้องถิ่น และคนขับรถท้องถิ่นไว้ให้
ซึ่ง การให้สินน้ำใจกับไกด์ท้องถิ่นและคนขับรถ นิยมให้ท่านละ 5 เหรียญสิงคโปร์ /ต่อคน/ต่อวัน
รวม 3 วัน เท่ากับ 15 เหรียญสิงคโปร์ต่อ 1 ท่านค่ะ
 
อัตราค่าบริการ
พักห้องเดี่ยวเพิ่มคนละ                                     4,500 บาท
เด็กเสริมเตียง นอนกับผู้ใหญ่ 2 คน ราคาลดลง      1,000 บาท
เด็กไม่มีเตียง นอนกับผู้ใหญ่ 2 คน ราคาลดลง       2,000 บาท
 
อัตรานี้รวม
1. ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
2. ค่าโรงแรมที่พักตามรายการที่ระบุ (สองท่านต่อหนึ่งห้อง)
3. ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการที่ระบุ
4. ค่าอาหารและเครื่องดื่มตามรายการที่ระบุ
5. ค่ารถรับส่งและระหว่างนำเที่ยวตามรายการที่ระบุ
6. ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งที่มี
7. ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ท่านละไม่เกิน 1,000,000 บาท (ค่ารักษาพยาบาล 200,000 บาท) ทั้งนี้ย่อมอยู่ ในข้อจำกัดที่มีการตกลงไว้กับบริษัทประกันชีวิต
 
อัตรานี้ไม่รวม
1. กระเป๋าเดินทางในกรณีที่น้ำหนักเกินกว่าที่สายการบินกำหนด 20 กิโลกรัมต่อท่าน ส่วนเกิน กก.ละ 200 บาท
2. ค่าทำหนังสือเดินทาง
3. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม, ค่าอาหารที่สั่งเพิ่มเอง, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีดฯลฯ
4. ค่าอาหารที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการ
5. ค่าทำใบอนุญาตที่กลับเข้าประเทศของคนต่างชาติหรือคนต่างด้าว
6. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (กรณีต้องการใบกำกับภาษี) และค่าภาษีบริการหัก ณ ที่จ่าย 3%
7. ไม่รวมทิปไกด์ท้องถิ่นและคนขับรถ
เงื่อนไขการจอง 1. มัดจำท่านละ 10,000 บาท และส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทางอย่างน้อย 7 วัน
 
การยกเลิก
1. สำหรับผู้โดยสารที่ไม่ได้ถือหนังสือเดินทางไทย และทางบริษัทฯเป็นผู้ยื่นวีซ่าให้ เมื่อผลวีซ่าผ่านแล้วมีการยกเลิกการเดินทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำทั้งหมด
2. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
3. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 5,000 บาท
4. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 7-14 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
5. ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 1-6 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์
6. ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับสายการบิน หรือค่ามัดจำที่พักโดยตรงหรือโดยการผ่านตัวแทนในประเทศ หรือต่างประเทศและไม่อาจขอคืนเงินได้ รวมถึงเที่ยวบินพิเศษเช่น Extra Flight และ Charter Flight จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือค่าทัวร์ทั้งหมดเนื่องจากค่าตั๋วเป็นการเหมาจ่ายในเที่ยวบินนั้นๆ
กรณีคณะออกเดินทางได้
1. คณะจองจำนวนผู้ใหญ่ 10 ท่านออกเดินทาง (ไม่มีหัวหน้าทัวร์)
2. คณะจองจำนวนผู้ใหญ่ 15 ท่านขึ้นไปออกเดินทาง (มีหัวหน้าทัวร์)
3. คณะจองไม่ถึงจำนวนผู้ใหญ่ 10 ท่าน ไม่ออกเดินทาง
 
หมายเหตุ
1. บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
2. บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติและอื่นๆที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย, การถูกทำร้าย, การสูญหาย, ความล่าช้า หรือจากอุบัติเหตุต่างๆ
3. หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ท่านได้ชำระไว้แล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือเอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
5. รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองที่นั่งบนเครื่อง และโรงแรมที่พักในต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
6. ราคานี้คิดตามราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน หากราคาตั๋วเครื่องบินปรับสูงขึ้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาตั๋วเครื่องบินตามสถานการณ์ดังกล่าว
7. กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบินบริษัทฯขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯจะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่นทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆ
8. มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัทฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น
9. หากไม่สามารถไปเที่ยวในสถานที่ที่ระบุในโปรแกรมได้ อันเนื่องมาจากธรรมชาติ ความล่าช้า และความผิดพลาดจากทางสายการบิน จะไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ทางบริษัทฯจะจัดหารายการเที่ยวสถานที่อื่นๆมาให้ โดยขอสงวนสิทธิ์การจัดหานี้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
------------------------------------------
 
การจองทัวร์
 
โอนเงินทั้งหมดของราคาโปรแกรมทัวร์ เข้าบัญชีธนาคารดังนี้
 
บัญชีออมทรัพย์ ชื่อ หจก. เอจิเลนต์ ทัวร์ เลขที่บัญชี 4162562571
 
ธนาคารกสิกรไทย สาขา คลอง 6 ธัญบุรี
 
ส่วนที่เหลือโอนก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 5 วัน กรุณาแฟ็กซ์สลิปโอนเงินพร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล อายุ เพื่อใช้ในการทำประกัน

-------------------------------------------
 
บริษัท เอจิเลนต์ ทัวร์ จำกัด
 
เลขที่ 80/24 ม.6 ต. ลาดวสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12510
 
โทรศัพท์: 081-4206260 (True), 061-8986646 (Dtac)
 
เว็บไซต์: //www.agilenttour.com
 
Email Address: Agilenttour@gmail.com
 
--------------------------------------------
หน้าแรก  |  ทัวร์ทั่วไทย  |  ทัวร์ทั่วไทยราคาประหยัด  |  โรงแรมและที่พัก  |  โปรแกรมทัวร์  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//