ภาษาไทย
  หน้าแรก     ทัวร์ทั่วไทย     ทัวร์ทั่วไทยราคาประหยัด     โรงแรมและที่พัก     โปรแกรมทัวร์     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
    เข้าสู่ระบบ!!               
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 20/10/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 24/09/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 950
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (950)
โปรแกรมทัวร์กรุงเทพฯ
โปรแกรมทัวร์กระบี่
โปรแกรมทัวร์กาฬสินธุ์
โปรแกรมทัวร์กำแพงเพชร
โปรแกรมทัวร์กาญจนบุรี
โปรแกรมทัวร์ขอนแก่น
โปรแกรมทัวร์จันทบุรี
โปรแกรมทัวร์ฉะเชิงเทรา
โปรแกรมทัวร์ชลบุรี
โปรแกรมทัวร์ชัยนาท
โปรแกรมทัวร์ชัยภูมิ
โปรแกรมทัวร์ชุมพร
โปรแกรมทัวร์เชียงราย
โปรแกรมทัวร์เชียงใหม่
โปรแกรมทัวร์ตราด
โปรแกรมทัวร์ตรัง
โปรแกรมทัวร์ตาก
โปรแกรมทัวร์นครนายก
โปรแกรมทัวร์นครปฐม
โปรแกรมทัวร์นครพนม
โปรแกรมทัวร์นครราชสีมา
โปรแกรมทัวร์นครศรีธรรมราช
โปรแกรมทัวร์นครสวรรค์
โปรแกรมทัวร์นนทบุรี
โปรแกรมทัวร์นราธิวาส
โปรแกรมทัวร์น่าน
โปรแกรมทัวร์บุรีรัมย์
โปรแกรมทัวร์บึงกาฬ
โปรแกรมทัวร์ปทุมธานี
โปรแกรมทัวร์ประจวบคีรีขันธ์
โปรแกรมทัวร์ปราจีนบุรี
โปรแกรมทัวร์ปัตตานี
โปรแกรมทัวร์อยุธยา
โปรแกรมทัวร์พะเยา
โปรแกรมทัวร์พิจิตร
โปรแกรมทัวร์พิษณุโลก
โปรแกรมทัวร์เพชรบูรณ์
โปรแกรมทัวร์เพชรบุรี
โปรแกรมทัวร์แพร่
โปรแกรมทัวร์พังงา
โปรแกรมทัวร์พัทลุง
โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต
โปรแกรมทัวร์มุกดาหาร
โปรแกรมทัวร์มหาสารคาม
โปรแกรมทัวร์แม่ฮ่องสอน
โปรแกรมทัวร์ร้อยเอ็ด
โปรแกรมทัวร์ยะลา
โปรแกรมทัวร์ยโสธร
โปรแกรมทัวร์ระนอง
โปรแกรมทัวร์ระยอง
โปรแกรมทัวร์ราชบุรี
โปรแกรมทัวร์ลพบุรี
โปรแกรมทัวร์ลำปาง
โปรแกรมทัวร์ลำพูน
โปรแกรมทัวร์เลย
โปรแกรมทัวร์ศรีสะเกษ
โปรแกรมทัวร์สกลนคร
โปรแกรมทัวร์สงขลา
โปรแกรมทัวร์สตูล
โปรแกรมทัวร์สมุทรสาคร
โปรแกรมทัวร์สมุทรสงคราม
โปรแกรมทัวร์สมุทรปราการ
โปรแกรมทัวร์สระแก้ว
โปรแกรมทัวร์สระบุรี
โปรแกรมทัวร์สิงห์บุรี
โปรแกรมทัวร์สุโขทัย
โปรแกรมทัวร์สุพรรณบุรี
โปรแกรมทัวร์สุราษฎร์ธานี
โปรแกรมทัวร์สุรินทร์
โปรแกรมทัวร์หนองคาย
โปรแกรมทัวร์หนองบัวลำภู
โปรแกรมทัวร์อ่างทอง
โปรแกรมทัวร์อุบลราชธานี
โปรแกรมทัวร์อุทัยธานี
โปรแกรมทัวร์อุดรธานี
โปรแกรมทัวร์อุตรดิตถ์
โปรแกรมทัวร์อำนาจเจริญ
 โปรแกรมทัวร์ประหยัด
 โปรแกรมทัวร์อินโดนีเซีย
 โปรแกรมทัวร์จีน
 โปรแกรมทัวร์สิงคโปร์
 โปรแกรมทัวร์ลาว
 โปรแกรมทัวร์เวียดนาม
 โปรแกรมทัวร์พม่า
 โปรแกรมทัวร์กัมพูชา
 โปรแกรมทัวร์มาเลเซีย
รถตู้เช่า,รถตู้ให้เช่า,รถตู้ NGV
รถโค้ชเช่า,รถบัสเช่า,รถมินิบัสเช่า,รถบัสพัดลมเช่า
ทีมบิวดิ้ง,วอล์คแรลลี่,Walk Rally,Team Building
บริษัททัวร์,บริษัทนําเที่ยว,บริษัทท่องเที่ยว
รับจัดกิจกรรม C.S.R.,รับจัดกิจกรรมซี.เอส.อาร์
รับจัดกิจกรรม Car rally,กิจกรรมคาร์แรลลี่
โปรแกรมทัวร์เชียงคาน
โปรแกรมทัวร์ปาย
บริการล้างแอร์,ติดตั้งแอร์,ซ่อมแอร์,เติมน้ำยาแอร์
โปรแกรมทัวร์วังน้ำเขียว
จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
เว็บลิงค์
Upload file
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> โปรแกรมทัวร์ลำพูน >> โปรแกรมท่องเที่ยว,โปรแกรมเที่ยว,ลำพูน,Lamphun

โปรแกรมท่องเที่ยว,โปรแกรมเที่ยว,ลำพูน,Lamphun - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
โปรแกรมท่องเที่ยว,โปรแกรมเที่ยว,ลำพูน,Lamphun
  Tell a Friend

โปรแกรมท่องเที่ยว,โปรแกรมเที่ยว,ลำพูน,Lamphun

รหัสสินค้า: 004129
ราคา: 0.00 บาท   (ราคายังไม่รวมภาษี 0.00 บาท)
รายละเอียด:

โปรแกรมทัวร์ ลำพูน 4 วัน 3 คืน

วันแรก (กรุงเทพฯ - นครสวรรค์ - ลำพูน) 

20.00 น. พร้อมกันที่จุดนัดพบ... เจ้าหน้าที่ เอจิเลนต์ ทัวร์ คอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

20.30 น. ออกเดินทางโดยรถตู้ / รถโค้ชปรับอากาศ นำทุกท่านเดินทางมุ่งหน้าสู่ จ.ลำพูล
 

วันที่สอง (ลำพูน - เส้นทางจาริกบุญ ไหว้สาพระดีแห่งล้านนา ตามรอยพระนางจามเทวี - พระธาตุหริภุญชัย-วัดพระยืน - วัดพระคงฤาษี - วัดมหาวัน - วัดจามเทวี - กู่ช้าง กู่ม้า - วัดสันป่ายางหลวง - ถนนคนเดิน)
 
05.30 น. อรุณสวัสดิ์ ฟ้าสางที่ นครหริภุญชัย จังหวัดลำพูน เมืองเล็กๆ ที่สงบ เงียบ และงดงาม นำท่าน Check In เข้าที่พัก ณ โรงแรมลำพูนวิล อิสระให้ท่านเก็บสัมภาระเข้าที่พักและทำภาระกิจส่วนตัว จากนั้นบริการอาหารเช้า (2) ณ ห้องอาหารของทางโรงแรม หลังอาหารนำท่านเปลี่ยนพาหนะเป็นรถรางชมเมืองท่องเที่ยวตามรอย " เส้นทางจาริกบุญ ไหว้สาพระ วัดลำพูน เมืองบุญหลวงแห่งล้านนา " กิจกรรมการท่องเที่ยวแนวใหม่ไม่ซ้ำจังหวัดไหน เป็นเส้นทางออมบุญ ด้วยจุดเด่นและข้อดีของจังหวัดลำพูน เมืองแห่งประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมล้านนา ที่มีอายุยาวนานกว่า 1,400 ปี ถือเป็นจังหวัดที่มีความเก่าแก่ที่สุดในภาคเหนือและถูกขนานนามว่าเป็น" เมืองบุญหลวงแห่งล้านนา " นำท่านไปตามรอยเส้นทางพระนางจามเทวีราชธิดากษัตริย์เมืองละโว้ปฐมกษัตริย์ผู้ปกครองเมืองหริภุญไชย โดยเราจะเริ่มม่วนใจ๋ แอ่วอิ่มบุญ อุ่นรักพระนางกันที่ วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร ไหว้สาพระบรมธาตุเพื่อ ความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ( พระธาตุประจำปีเกิดปีระกา ) จากนั้นสู่ วัดพระยืน ไหว้สาพระยืน เพื่อรับพรให้อายุความรักยั่งยืน นำท่านไหว้สาพระคง เพื่อรับพรให้ชีวิตมั่นคง มีชื่อเสียงเกียรติยศ ณ วัดพระคงฤาษี จากนั้นไปขอพรสาพระรอด ให้ชีวิตรอดปลอดภัย จากภยันตรายทั้งปวง ที่ วัดมหาวัน
 
12.00 น. บริการอาหารกลางวัน (3) ณ ห้องอาหารดาวคะนอง บริการท่านด้วยอาหารสไตล์พื้นเมืองต้นตำหรับแท้ๆ
 
13.00 น. หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ วัดจามเทวี ไหว้สาพระสุวรรณจังโกฏิ (กู่กุด) เพื่อรำลึกถึงปฐมกษัตริย์แห่งหริภุญไชย จากนั้นนำท่านสู่ กู่ช้าง กู่ม้า โบราณสถานที่ตั้งอยู่ที่ชุมชนวัดไก่แก้ว กู่ช้าง เป็นเจดีย์ที่สร้างขึ้นเพื่อบรรจุซากของพระยาช้างคู่บารมีของพระเจ้ามหันตยศพระโอรสของพระนางจามเทวี ซึ่งพระยาช้างเชือกนี้มีชื่อว่า ปู่ก่ำงาเขียว กู่ม้า เป็นเจดีย์ก่ออิฐสอดินและมีการฉาบปูนด้านนอกเหมือนเจดีย์กู่ช้าง ลักษณะทางสถาปัตยกรรมเป็น เจดีย์ทรงกลมหรือทรงระฆัง จากนั้นนำท่านไปชมความสวยงามของวัด วัดสันป่ายางหลวงหรือเดิมชื่อ วัดขอมลำโพง สร้างขึ้นในปี พ.ศ.1074 โดยความพร้อมใจของชาวเมือง นับเป็นวัดแห่งแรกในพุทธศาสนาของแคว้นล้านนา หลังจากสร้างเสร็จจึงได้มีการอัญเชิญเอาพระอัฐิธาตุ ของพระอัครสาวกของพระพุทธองค์คือพระสารีบุตรและพระโมคคัลลานะ มาบรรจุไว้ ณ เจดีย์ของวัด ครั้นถึงสมัยของพระนางจามเทวี ได้มีการฟื้นฟูวัดโดยมีการสร้างถาวรวัตถุ พร้อมกับประทานชื่อวัดใหม่ เพื่อให้สอดคล้อง กับสภาพสถานที่ตั้งเพราะในสมัยก่อนบริเวณดังกล่าว มีต้นยางขึ้นอย่างหนาทึบ นำท่านชมความวิจิตรงดงามของวิหารพระโขงเขียว" ที่ประดิษฐานพระเขียวโขง พระหยกเขียวซึ่งนำมาจากแม่น้ำโขง นอกจากนี้ยังมีพระพุทธรูปแก้วขาวของเก่าเมืองลำพูน รวมทั้งพระเครื่องสกุลหริภุญชัยซึ่งหาได้ยากอีกมากมาย 
 
17.00 น. บริการอาหารเย็น (4) ณ ห้องอาหารครัววันดี อิ่มอร่อยกับรสชาติอาหารพร้อมบรรยากาศของเมืองยามเย็น
 
18.00 น. จากนั้นนำท่านไปเดินเล่น ถนนคนเดินเมืองลำพูน ชมกาดนัดยามเย็นที่มีจัดเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ วางขายสินค้าพื้นเมืองน่ารักๆ อิสระให้ท่านเลือกชิมขนมท้องถิ่น และเลือกซื้อของฝากติดไม้ติดมือแด่คนทางบ้าน
 
19.00 น. สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับโรงแรมที่พัก อิสระเชิญท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย คืนนี้หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์
 

วันที่สาม (อำเภอลี้ - พระบาทผาหนาม - พระบาทห้วยต้ม - พระธาตุแก่งสร้อย - ถ้ำช้างร้อง - ประเพณีปล่อยโคมยี่เป็ง)
 
07.00 น. อรุณสวัสดิ์ บริการอาหารเช้า (5) ณ ห้องอาหารของทางโรงแรม หลังอาหารให้ท่านเก็บสัมภาระ Check Out จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ อำเภอลี้ นำท่านไป กราบสักการะร่างครูบาขาวปี (พระอภิชัยขาวปี) ณ วัดพระพุทธบาทผาหนาม ซึ่งป็นศิษย์เอกของครูบาศรีวิชัย ผู้สร้างวัดผาหนามขึ้นบริเวณเชิงดอยผาหนาม ท่านถึงแก่กรรม เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2520 ปัจจุบันร่างท่านยังไม่เน่าเปื่อยบรรจุอยู่ในโลงแก้ว นอกจากนี้ที่นี่ยังมี รอยพระพุทธบาท หอธรรม และปูชนียสถานเก่าแก่ที่สำคัญต่างๆมากมาย
 
09.00 น. จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วัดพระบาทห้วยต้ม เป็นวัดที่ใหญ่ที่สุดของอำเภอลี้ เป็นวัดประจำหมู่บ้านชาวเขาพระบาทห้วยต้ม ภายในมีอาณาบริเวณกว้างขวาง มีสิ่งก่อสร้างทำจากศิลาแลงที่ขุดได้จากบ่อศิลาแลงด้านหลังของวัด และมีองค์พระธาตุที่ได้รับการตกแต่งอย่างงดงาม โดยครูบาชัยวงศาพระอาจารย์ชื่อดัง ของทางภาคเหนือ เป็นผู้บูรณะก่อสร้างและจากศรัทธาของบรรดาชาวกะเหรี่ยงบริเวณวัด นำท่าน กราบไหว้สาสรีระครูบาชัยวงศาพัฒนา อริยะสงฆ์ ที่มรณภาพแล้วไม่เน่าเปื่อย เชื่อกันว่าหากได้มาขอพรท่านแล้ว ชีวิตจะโชคดีมีชัย ประสบความสำเร็จชนะตลอดกาล พร้อมนำท่านชมภาพเขียนบอกเล่าเรื่องราวของพระนางจามเทวี สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่ อุทยานแห่งชาติแม่ปิง 
 
11.00 น. ถึง อุทยานแห่งชาติแม่ปิง นำท่านเดินทางต่อสู่ บ้านก้อ เพื่อเปลี่ยนพาหนะเป็น แพปิ๊กโป๊ย ล่องไปตามลำน้ำเหนือทะเลสาบแม่ปิง  
 
12.00 น. บริการอาหารกลางวัน (6) ณ ห้องอาหารบนแพ อิ่มอร่อยกับอาหารพร้อมชมบรรยากาศความสวยงามของสายน้ำและขุนเขาหินปูนสองฝากฝั่งที่นับว่าเป็นความมหัศจรรย์ที่สรรสร้าง อย่างลงตัวโดยธรรมชาติ นำท่านล่องเรือเข้าสู่เขตน่านน้ำ จ.ตาก
 
15.00 น. เดินทางถึง วัดพระธาตุแก่งสร้อย ตั้งอยู่ที่ ต.บ้านนา ห่างจากเขื่อนภูมิพลประมาณ 56 กม. นำท่านขึ้นไปกราบสักการะพระสารีริกธาตุ วัดแห่งนี้ได้มีการบูรณะหลายครั้งและครั้งที่สำคัญ ครูบาชัยยะวงศา วัดพระบาทห้วยต้ม ได้มาบูรณะเจดีย์ โดยการสร้างฉัตรขึ้นใหม่และสร้างเสนาสนะ อีกมากมาย ตามตำนานกล่าวว่าในพระเจดีย์บรรจ ุพระสารีริกธาตุและพระเกศาขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า กรมศิลปากรสันนิษฐานว่าบริเวณนี้น่าจะเป็นเมืองหน้าด่านสำคัญของแคว้นหริภุญไชย เมื่อ 800 กว่าปีมาแล้ว มีชื่อว่า " เวียงสร้อย "  เพราะการเดินทางสมัยก่อนต้องเดินทางตามลำน้ำแม่ปิง เวียงสร้อยมีความเจริญรุ่งเรืองมาก มีวัดมากมายถึง 99 วัด โดยมีผู้ครองนครหลายชั่วอายุคน มีชาวพื้นเมืองเป็นชาว " ลั้วะ"  เจ้าผู้ครองนครองค์สุดท้ายมีชื่อว่า " พญาอุตุม" ปัจจุบันหลักฐานทางโบราณคดีส่วนใหญ่จมอยู่ใต้น้ำ จะปรากฏให้เห็นบ้างเมื่อน้ำลดลงมาก 
 
16.00 น. หลังจากอิ่มบุญกันถ้วนหน้าแล้ว นำท่าน Check In เข้าที่พัก ณ เรือนแพ หลังเก็บสัมภาระเข้าที่พัก อิสระเชิญท่านสนุกกับการล่องแพสำราญเหนือผืนน้ำทะเลสาบแม่ปิง เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำ ชมทิวทัศน์ของธรรมชาติ ระหว่างทางผ่าน ถ้ำช้างร้อง หากมีเวลานำท่านขึ้นไปชม พลับพลาซึ่งที่พักแรมของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ถ้ำแห่งนี้เป็นถ้ำขนาดเล็ก เข้าถึงได้โดยทางน้ำเท่านั้น ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ภายในถ้ำจะมีโบราณวัตถุในอดีตปรากฏหลักฐานต่าง ๆ ให้เห็นจนถึงปัจจุบัน เชื่อกันว่าใครผ่านไปมาก็ต้องแสดงความเคารพ เพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตอยู่ถ้ำนี้ คุ้มครองผู้ที่สัญจรผ่านไปมาให้ปลอดภัย     
               
18.00 น. บริการอาหารค่ำ (7) ณ ห้องอาหารบนแพ หลังอาหารนำท่านร่วมกิจกรรม ปล่อยโคมลอย หรือ โคมยี่เป็ง ที่เป็นประเพณีปฏิบัติของชาวเหนือเพื่อสะเดาะเคราะห์และเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง และครอบครัว หลังสนุกกับกิจกรรมทางวัฒนธรรม ประจำปีบนเรือนแพที่ไม่ซ้ำใครแล้ว จากนั้นอิสระเชิญท่านสนุกสนานกับการร้องคาราโอเกะ หรือท่านใดจะเข้าที่พัก พักผ่อนก็เชิญตามอัธยาศัย คืนนี้ราตรีสวัสดิ์    
 

วันที่สี่ (เขื่อนภูมิพล - อ.สามเงา - ผาสามเงา - วัดสามเงา - โครงการ ๑ ทริปเที่ยว ๑ กิจกรรมทำดี ปลูกป่าเทิดพระเกียรติ -วัดชลประทานรังสรรค์ - นครสวรรค์ - กรุงเทพฯ) 
 
07.00 น. อรุณสวัสดิ์ บริการอาหารเช้า (8) ณ ณ ห้องอาหารบนแพ หลังอาหารให้ท่านเก็บสัมภาระ Check Out ก่อนขึ้นแพพักอำลา ความสวยงามของธรรมชาติเขื่อนภูมิพล นำท่านเดินทางสู่ อำเภอสามเงา เมื่อถึงอำเภอสามเงา ทางทิศตะวันตกของแม่น้ำปิง จะมองเห็นขุนเขาใหญ่ลูกหนึ่ง ชาวบ้านเรียกว่า ผาสามเงา เพราะเป็นที่เชิงเขาริมหน้าผานั้นเจาะเป็นช่องลึกเข้าไปในเนื้อภูเขาเรียงกัน 3 ช่อง ประดิษฐานพระพุทธรูปปิดทองช่องละองค์ มีบันไดไม้ให้นักท่องเที่ยวขึ้นไปนมัสการพระพุทธรูปได้  จากตำนานที่เล่าสืบต่อกันมาว่า เมื่อประมาณปี พ.ศ.1206 มีพระฤาษีสององค์สร้างเมืองหริภุญชัย (ลำพูน) และให้คนมาทูลเชิญราชวงศ์กษัตริย์จากเมืองละโว้หรือลพบุรีในปัจจุบัน ไปครองเมืองหริภุญชัย พระนางจามเทวี ได้รับมอบหมายให้ไปครองเมืองตามคำเชิญ พระนางจึงเสด็จมาทางชลมารค ขึ้นมาตามลำน้ำปิงปรากฏว่าเมื่อมาถึงบริเวณหน้าผาแห่งนี้เกิดเหตุมหัสจรรย์มีฝนและพายุใหญ่พัดกระหน่ำจนเรีอไม่สามารถแล่นทวนน้ำขึ้นไปได้และปรากฏเงาพระพุทธรูปสามองค์ที่หน้าผาริมน้ำปิงแห่งนี้ พระนางจึงสั่งให้เจาะหน้าผาและสร้างพระพุทธรูปบรรจุไว้ในช่อง ช่องละองค์ ด้วยเหตุนี้จึงได้ชื่อว่า " ผาสามเงา " สืบมา  สักการะพระพุทธรูปสักสิทธิ์ 3 องค์ และนำท่านข้ามไปยังฝั่งตรงข้าม สักการะรูปปั้นพระนางจามเทวี ณ วัดสามเงา วัดที่สร้างขึ้นโดยความศรัทธาของชาวบ้านอันเป็นความเชื่อจากร่องรอยของพระนางเจ้าจามเทวี จากนั้นเดินทางท่องเที่ยวต่อ นำท่านสู่ วัดชลประทานรังสรรค์ วัดที่กรมชลประทานเป็นผู้สร้าง นำท่านสักการะพระบรมสารีริกธาตุขององค์สมเด็จพระพุทธเจ้า องค์พระบรมธาตุลอย และ หลวงพ่อทันใจ พระพุทธรูปทองคำศักดิ์สิทธิ์ 3 องค์ เป็นพระเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองตาก 
 
10.30 น. จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าร่วม ๑ ทริปเที่ยว ๑ กิจกรรมทำดี กับ " โครงการปลูกป่าเทิดพระเกียรติ 84 พรรษา ถวายพ่อหลวง "นำท่านร่วมแรงกาย แรงใจ ปลูกป่า ปลูกกล้าไม้เพื่อเป็นต้นไม้ในอนาคต เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผืนป่าต้นน้ำ และลดภาวะโลกร้อน
 
12.30 น. หลังสนุกกับกิจกรรมช่วยโลกแล้ว นำท่านไปรับประทานอาหารกลางวัน (9) ณ ห้องอาหารปิ๊กโป๊ย หลังอาหารท่านใดจะอาบน้ำ เปลี่ยนชุดก็เชิญตามอัธยาศัย ที่นี่มีห้องอาบน้ำบริการ จากนั้นสมควรแก่เวลานำท่านอำลาเมืองตาก เดินทางกลับสู่ กรุงเทพฯ
 
18.00 น. ระหว่างทางถึง จ.นครสวรรค์ แวะให้ท่านรับประทานอาหารเย็น ( มื้อนี้อิสระตามอัธยาศัย ) หลังอาหารอิสระสำหรับท่านที่สนใจจะเลือกซื้อขนมของฝากขึ้นชื่อ อาทิ โมจิ และขนมอื่นๆ ก็เชิญตามอัธยาศัย จากนั้นนำท่านเดินทางกลับ 
 
22.00 น. เดินถึง กรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ พร้อมรอยยิ้มและความประทับใจจากทีมงาน เอจิเลนต์ ทัวร์
 
--------------------------------------------------------------
 
อัตราค่าบริการ: ติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่
(ในจำนวนลูกทัวร์ 10 ท่านขึ้นไป)
 
 
ราคานี้รวม;
1. ค่ารถตู้ / รถโค้ชปรับอากาศ
2. ค่าที่พัก
3. ค่าอาหาร
4. ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ
5. ค่าประกันอุษัติเหตุ 100,000 บาท ต่อ ท่าน
6. ค่าไกด์ และ Staff
 
--------------------------------------------------------------
 
การจองทัวร์
 
โอนเงินมัดจำท่านละ 50 % ของราคาโปรแกรมทัวร์ เข้าบัญชีธนาคารดังนี้
 
บัญชีออมทรัพย์ ชื่อ หจก. เอจิเลนต์ ทัวร์
 
เลขที่บัญชี 4162562571
 
ธนาคารกสิกรไทย สาขา คลอง 6 ธัญบุรี
 
ส่วนที่เหลือโอนก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 10 วัน กรุณาแฟ็กซ์สลิปโอนเงินพร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล อายุ เพื่อใช้ในการทำประกันพร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ ระบุโปรแกรมทัวร์ ให้เก็บสลิปโอนเงินไว้เพื่อยืนยันในวันเดินทาง
 
------------------------------------------------------------
 
หจก. เอจิเลนต์ ทัวร์ จำกัด 

เลขที่ 80/24 ม.6 ต. ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150


โทรศัพท์: 081-4206260 (True), 061-8986646 (Dtac)

เว็บไซต์: //www.agilenttour.com

Email Address: Agilenttour@gmail.com
 
---------------------------------------------------------
หน้าแรก  |  ทัวร์ทั่วไทย  |  ทัวร์ทั่วไทยราคาประหยัด  |  โรงแรมและที่พัก  |  โปรแกรมทัวร์  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//